Người Mệnh Hỏa Nên Mua Xe Màu Gì Mang Đến Tài Lộc Và May Mắn

0
1595

Mệnh Hỏa hợp màu gì, Mệnh hỏa nên mua xe màu gì luôn là câu hỏi thường trực đối với gia chủ sinh năm 1956, 1957, 1978, 1979, 1994, 1995. Những người có năm sinh như đều thuộc mệnh hỏa, khi chọn mua xe nên để ý các màu mang hành mộc, cân nhắc kỹ với màu hành thủy vì tương khắc.

Người mệnh Hỏa sinh năm nào?

Nói về mệnh Hỏa tức là muốn nói tới sức nóng của lửa. Người mang mệnh Hỏa có thể mang tới sự ấm áp, ánh sáng nhưng cũng có thể đại diện cho sự bùng nổ hay tàn bạo của ánh lửa. Người mang mệnh hỏa rất năng động và sáng tạo, họ thường là những người nắm vai trò chỉ huy, không tuân thủ quy tắc và bất chấp hậu quả và hay bị lôi kéo vào những rắc rối trong cuộc sống. Những người mang mệnh Hỏa được chia thành 6 nạp âm:

  • Lư Trung Hỏa (lửa trong lò): 1926/1986 * 1927/1987 (Bính Dần/Đinh Mão)
  • Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi): 1934/1994 * 1935/1995 (Giáp Tuất/Ất Hợi)
  • Tích Lịch Hỏa (lửa sấm sét): 1948/2008 * 1959/2009 (Mậu Tý/Kỷ Sửu)
  • Sơn Hạ Hỏa (lửa chân núi): 1956/2016 * 1957/2017 (Bính Thân/ Đinh Dậu)
  • Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn dầu): 1964/2024 * 1965/2025 (Giáp Thìn/Ất Tỵ)
  • Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời):1978/2038 *1979/2039 (Mậu Ngọ/Kỷ Mùi)

Người mệnh hỏa nên mua xe màu gì?

Vậy mệnh hỏa nên mua xe màu gì để mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ thì đó là màu xanh lá cây, tượng trưng cho hành Mộc. Tuy nhiên khá ít người sử dụng màu này để chọn xe thì bạn có thể chọn một phương án tiếp theo đó là các màu như cam, nâu, đỏ, vàng hoặc trắng và bạc. Những màu này dù xét theo ngũ hành thì không được hợp với mệnh hỏa như màu xanh lá nhưng nó không hề xung khắc với bản mệnh.

Theo các chuyên gia phong thủy xe, màu đỏ chính là màu tương hợp của mệnh Hỏa, vì thế một chiếc xe màu đỏ cũng khiến vận thế của người mệnh Hỏa tươi mới hơn, bản thân chiếc xe cũng sẽ ít bị hư hỏng hay gặp sự cố.

Người mang mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa, nếu chiếu theo ngũ hành hay ở tự nhiên chắc chắn là sẽ kỵ nước (Mệnh Thủy), bởi rất có thể sẽ bị nước dập tắt. Người mệnh hỏa không nên mua xe màu gì thì đó chính là màu xanh biển và đen. bởi những màu trên tượng trưng cho mệnh Thủy. Tất nhiên không phải ai đi xe khắc màu cũng xảy ra xui xẻo hay tai họa nhưng các cụ nhà ta từ xưa đã có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, tốt nhất là nên tránh những màu đó ra.

Chọn màu xe theo giới tính cho người mang mệnh Hỏa

Bên cạnh yếu tố Ngũ Hành thì bạn cũng nên chú ý giới tính của người mang mệnh hỏa nên mua xe màu gì:

Nếu là nam mang mệnh hỏa hợp màu xe gì:

– Màu hợp: màu, đen, xanh dương, xanh lục.
– Màu không hợp: màu đỏ, trắng, xám ghi, hồng tím.

Nếu là nữ giới mang mệnh hỏa hợp màu xe gì:

– Màu hợp: màu, nâu, hồng, tím, vàng, đỏ.
– Màu không hợp: màu ghi, xanh lá cây, xám, trắng.

Kết luận

Qua bài viết trên đây của never-stand-still các bạn đã có thể tự trả lời câu hỏi mệnh hỏa nên mua xe màu gì rồi chứ. Việc chọn màu xe theo phong thủy hợp với người mệnh hỏa ngay từ đầu để có thể giảm bớt những điều xấu cho chủ nhân và mang lại nhiều may mắn. Nếu còn vấn đề gì chưa hiểu người mệnh Hỏa nên chọn mua xe màu gì hợp với bản mệnh thì hãy để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp hết thắc mắc từ quý vị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here